Để cảm ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Suzuki trong hơn 25 năm, Suzuki áp dụng chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng với số lượng giới hạn cho hai dòng xe “hot”.

Cụ thể, 200 khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ tục đăng ký khi mua xe Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% thuế trước bạ và bảo hiểm, giá trị lên đến 40 triệu đồng. Với nhu cầu phổ biến của khách hàng, Suzuki đã bổ sung thêm hỗ trợ 200 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport cũng nhận hỗ trợ 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro 2019 sẽ nhận được hỗ trợ 100% thuế trước bạ, phí đăng ký và bảo hiểm tương đương 20 triệu đồng. Chương trình hỗ trợ áp dụng trên toàn quốc trong tháng 6, thay cho lời cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ Suzuki trong 25 năm có mặt tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông qua chương trình, Suzuki Việt Nam mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng thông qua việc hỗ trợ phần nào chi phí mua xe, đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 như là một giải pháp hỗ trợ khách hàng khôi phục kinh tế.

Phiên bản giới hạn của Ertiga được đánh giá tốt trong phân khúc MPV đã được Suzuki cho ra mắt. Các trang bị mới như bộ mâm hợp kim mài bóng thiết kế mới, màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp Apple CarPlay, Android Auto, điều hòa tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ 2 được hãng bổ sung theo ý kiến của khách hàng. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhất phân khúc cũng là lợi thế của Ertiga so với đối thủ (4,74L/100 km đường trường).

Trong khi đó, phiên bản hoàn hảo của Ertiga được tái sinh dưới tên gọi Ertiga Sport với nhiều nâng cấp về tính năng an toàn. Xe được bổ sung hệ thống cân bằng điện tử và khởi hành ngang dốc, giúp người lái tự tin làm chủ mọi hành trình. Bên cạnh đó, Ertiga cũng được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn cho cả hành khách và người đi bộ. Thân xe có cấu tạo hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm.